Chần chờ chưa quyết, VFF có thể lỡ thủ môn Việt kiều vào tay ĐTQG CH Séc

Thứ bảy, 13/04/2019, 15:14 (GMT+7)

(Thể thao) - Sau những chia sẻ muốn về thi đấu cho ĐTQG Việt Nam, thủ môn Filip Nguyễn vẫn chưa được VFF “mở cửa”.

Chần chờ chưa quyết, VFF có thể lỡ thủ môn Việt kiều vào tay ĐTQG CH Séc

Chần chờ chưa quyết, VFF có thể lỡ thủ môn Việt kiều vào tay ĐTQG CH Séc

Mới nhất, thủ môn hiện chơi cho CLB Liberec Slovan của CH Séc tiết lộ, rất có thể trong tương lai gần, anh sẽ được triệu tập lên ĐTQG của đất nước châu Âu. Theo Filip Nguyễn thì cơ hội để anh lên ĐTQG CH Séc còn cao hơn cơ hội trở về Việt Nam thi đấu cho Rồng vàng.

Sở dĩ có chuyện này là bởi gần đây, Filip Nguyễn đã bắt cực hay trong trận CLB Liberec Slovan cầm hòa đội bóng lớn Slavia Praha 1-1. Màn trình diễn này của Filip Nguyễn được truyền thông và giới chuyên môn CH Séc đánh giá rất cao. Điều ấy mở ra cơ hội lớn cho thủ môn gốc Việt lên ĐTQG của đất nước châu Âu.

Dù vậy, chia sẻ với báo chí Việt Nam, Filip Nguyễn khẳng định anh vẫn đang chờ một động thái từ VFF để có thể trở về quê cha thi đấu.

Chưa rõ nếu về ĐTQG Việt Nam, liệu Filip Nguyễn thi đấu tốt hay không, đặc biệt là có thể cạnh tranh với một thủ môn Việt kiều khác, Đặng Văn Lâm? Tuy nhiên, việc có thêm những lựa chọn với HLV Park Hang-seo chắc chắn là điều lợi nhiều hơn mất.

Trong câu chuyện của Filip Nguyễn, nếu VFF không sớm đưa ra quyết định, chúng ta rất có thể sẽ để lỡ thủ môn này vào ĐTQG CH Séc.

(Theo Soha News)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
Tags: